Visa du học Anh và thông tin cập nhật
Visa du học Anh và thông tin cập nhật



(Dân trí) - Giấy tờ để xin visa du học Anh khá đơn giản, tuy nhiên cần logic và hợp pháp. Vi phạm các quy định có tính pháp lý như: hồ sơ không trung thực chẳng hạn, bạn sẽ bị cấm vào Anh trong 10 năm, vì vậy, hiểu biết cơ bản về visa du học Anh là cần thiết.





Tùy chương trình đăng kí học mà học sinh sẽ đăng kí xin visa du học Tier 4 (Child) student visa (visa du học trẻ em Tier 4), Child visitor visa- visa du lịch trẻ em, Tier 4 (General) student visa (visa du học chung), Student visitor visa, and extended student visitor visa (visa du học- du lịch- gia hạn visa du học- du lịch), hay Prospective student visa (visa du học sinh tiềm năng).

Visa Tier 4 thường được xét theo cách tính điểm. Để được cấp visa, bạn cần đạt 40 điểm:

·  30 điểm: căn cứ và bản CAS do trường học sinh dự định học cấp, chỉ rõ học sinh đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của trường và trường học sinh đăng kí cần nằm trong danh sách các trường được phép tuyển sinh quốc tế;

·  10 điểm căn cứ vào thông tin năng lưc tài chính học sinh cung cấp. Số tiền trong sổ tiết kiệm cần đủ để học sinh sinh hoạt và học tập trong 1 năm, theo cách tính của chính phủ Anh.

Visa du học- du lịch- Student visitor visa. Ở dạng visa này, du học sinh không được chuyển đổi sang visa du học, không được gia hạn visa du học Tier 4 hay chuyển sang khóa học khác khi đang ở tại Anh, không được làm thêm, không được tham gia các khóa đào tạo thực hành. 

Yêu cầu về tài chính du học Anh. Để xin visa du học Anh dạng Tier4, bạn cần chứng minh có sổ tiết kiệm trên 28 ngày, trị giá £1,000/ tháng học X 9 tháng (tối thiểu), nếu bạn ở London hoặc £800/ tháng học x 9 tháng (tối thiểu), nếu bạn ở ngoài London;

Bạn có thể học bao lâu khi có visa du học dạng Tier 4. Quy đình của Anh từ 6-4-2012, DHS có visa TIER4 được ở lại học tối đa là 05 năm, trừ khi khóa đại học của bạn là 4 – 5 năm và bạn muốn học lệ thạc sỹ, tiến sỹ tại Anh; hoặc bạn học ngành Y, nha, dược, luật, khoa học, âm nhạc, kiến trúc… những khóa học kéo dài 5 năm hoặc >5 năm.

Nguồn: duhoc.dantri.com 


Tư vấn Online

Phần Lan - Hà Lan - New Zealand
Phần Lan - Hà Lan - New Zealand
Anh - Thụy Sỹ
Anh - Thụy Sỹ
Úc - Mỹ
Úc - Mỹ
Úc - Singapore
Úc - Singapore
Singapore - Malaysia
Singapore - Malaysia
Mỹ - Canada
Mỹ - Canada
Đăng ký - Tư vấn

Tìm khóa học

Quốc gia:
Bậc học:
Ngành học:
Trường:
Theo từ khóa:
 
Thư viện hình ảnh

Quảng cáo

Bảo hiểm Swisscare

Bản đồ

map
  • Fontys UAS
  • Mcgan
  • samk
  • robaniemi
  • tempere
  • mikkeli
  • metropolia
  • kymenlakso
  • kemi tornio
  • javakyla
  • diconia
  • Haaga_helia
  • centria
  • arcada
  • nilai
  • yoobee
  • kaplan
  • hamk
  • nanyang
  • taylor
  • navitas
  • ERC
  • Curtin
  • help
  • Informatic
  • EASB
  • JCU
  • DPU
  • Holmesglen
  • KDU
  • Saxion
  • SAA GE
  • Wollongong university
  • MDIS
  • Study Group
  • Greenwich
  • Northumbria
Công ty tư vấn du học | Công ty du học | Du học | Du học Mỹ | Du học Anh  | Du học Canada | Du học Thụy Sỹ | Du học Hà Lan | Du học Úc | Du học New Zealand | Du học Nhật Bản | Du học Hàn Quốc | Du học Singapore | Du học Tây Ban Nha | Hoc bong Du hoc My | Hoc bong Du hoc Anh | Hoc bong Du hoc Singapore | Hoc bong Du hoc Thuy Sy | Hoc bong Du hoc Uc | Hoc bong Du hoc Tay ban nha | Hoc bong Du hoc Han Quoc | Hoc bong Du hoc Nhat Ban | Hoc bong Du hoc New Zealand | Hoc bong Du hoc Ha Lan | Hoc bong du hoc Canada | Hội thảo du học